Thứ bảy 24/08 . 2019
feature-top

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố đăng ký kết hôn vào tháng 10 năm 2018 và chính thức tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh mang thai vào ngày 1 tháng 1 năm 2019. Câu chuyện tình cảm của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét có phần giống với hai nhân vật Thịnh Minh Lan và Cố Đình Diệp trong phim truyền hình Minh Lan truyện đang được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam trong thời gian gần đây.

Kể từ khi chính thức về chung một nhà đến nay, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong luôn nhận được sự quan tâm của giới truyền thông. Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu “phải lòng” nhau sau khi quay phim Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc (The Monkey King 3) và họ “say đắm” nhau trong quá trình quay phim truyền hình Minh Lan Truyện (The Story of Ming Lan) nhưng ban đầu hai người không muốn công khai về tình cảm của mình.

Trong phim, nhân vật Cố Đình Diệp của Phùng Thiệu Phong bị hấp dẫn trước vẻ lôi cuốn của Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) và cuối cùng đã chinh phục được trái tim cô. Trong đời thực, khoảng cách 9 tuổi giữa cặp đôi này khiến ban đầu người hâm mộ khó có thể tin rằng họ có mối quan hệ lãng mạn.

Cười rất tươi khi nói đến cuộc sống hôn nhân, Phùng Thiệu Phong cho biết hôn nhân và cuộc sống ở bên một người khác khiến anh học được cách cân bằng tốt hơn giữa cuộc sống và công việc. Quyết định kết hôn và sinh con khi sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao, công bằng mà nói đó thật sự là một hành động vô cùng dũng cảm của Triệu Lệ Dĩnh. Nói về chuyện này, Triệu Lệ Dĩnh khẳng định cô chưa từng cảm thấy hối hận và cô muốn dù làm bất kỳ chuyện gì cũng thật sự tốt đẹp.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã đăng weibo cá nhân bày tỏ cảm xúc khi trong quá trình mang thai: “Trong quá trình quay phim tôi tưởng rằng Minh Lan mang bụng bự chạy tới chạy lui chuyện đó thật kỳ cục, phụ nữ mang thai không thể có thể lực tốt như vậy. Tôi mang cái bụng bầu giả mà cũng cảm thấy mệt đến nổi nói không nên lời. Nhưng đạo diễn lại nói phụ nữ mang thai rất mạnh mẽ, còn có thể chạy bộ, cưỡi ngựa… làm tôi cảm thấy bán tín bán nghi. Bây giờ, phải giống như Minh Lan đi bộ nhiều để có thể sinh cho dễ dàng“.


Những lời này của Triệu Lệ Dĩnh khiến fan hâm mộ vừa buồn cười, vừa thích thú. Fan hai nhà Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh đang mong chờ một baby đáng yêu sắp sửa chào đời trong năm Kỷ Hợi 2019.


Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: http://www.yan.vn/trieu-le-dinh-hoc-tap-nhan-vat-trong-minh-lan-truyen-de-de-sinh-195132.html

Video nổi bật

[ Sự kiện ]   Triệu Lệ Dĩnh đăng weibo cho biết sẽ thường xuyên vận động giống như Minh Lan để có thể sinh con dễ dàng hơn. ( 4 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Google