Thứ bảy 24/08 . 2019
feature-top

Đúng 0 giờ ngày 11/2 (giờ địa phương), tân binh khủng nhà JYP - ITZY - đã chính thức "chào sân" Kpop với MV "Dalla Dalla". Không bõ công JYP đầu tư chỉn chu từ âm nhạc, trang phục đến vũ đạo, MV "Dalla Dalla" đã giúp ITZY trở thành MV debut sở hữu lượt xem khủng nhất trong 24 giờ. Đáng nói, nhóm nhạc này chỉ cần hơn 11 giờ để vượt qua con số 4,5 triệu views của IZ*ONE để độc chiếm ngôi vương mảng lượt xem khủng nhất đối với một MV debut.

"Dalla Dalla" của ITZY cán mốc 5 triệu views và 673 nghìn likes chỉ sau 12 tiếng phát hành

Trước đó, vị trí số 1 thuộc về "La Vie En Rose" (IZ*ONE) với 4,5 triệu lượt xem sau 24 giờ. Hiện tại, "Dalla Dalla" của ITZY vẫn đang nhận được đông đảo sự chú ý của người nghe nhạc, lượt xem MV vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Không chỉ đạt kỉ lục về lượt xem, "Dalla Dalla" cũng vượt chính "La Vie En Rose", giúp ITZY trở thành nhóm nữ sở hữu MV debut có nhiều lượt thích nhất Kpop trong vòng 24 giờ đầu.

Ngoài ra, MV liên tục lọt top trending YouTube của Anh, Mỹ, Hàn Quốc... ITZY và ca khúc "Dalla Dalla" lọt top đầu tìm kiếm trên trang nghe nhạc Melon. Bên cạnh đó, màn debut của ITZY lọt top trending toàn cầu. Những thành tích ban đầu này đang chứng tỏ được sự bùng nổ mạnh mẽ của ITZY. Nhóm nhạc hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm cho danh hiệu tân binh của năm 2019.

ITZY và ca khúc "Dalla Dalla" lọt top đầu tìm kiếm trên trang nghe nhạc Melon

Màn debut của ITZY lọt top trending toàn cầu

MV "Dalla Dalla" - ITZY

Nguồn tham khảo: ITZYou

Nguồn: http://kenh14.vn/sau-12-tieng-debut-itzy-chinh-thuc-tro-thanh-tan-binh-khung-nhat-kpop-voi-loat-thanh-tich-nay-2019021113585244.chn

Video nổi bật

[ Sự kiện ]   Dường như màn ra mắt của tân binh khủng nhà JYP - ITZY không đáp ứng được sự kì vọng ban đầu của người hâm mộ Kpop. ( 7 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Google