Thứ bảy 24/08 . 2019
feature-top

Sau khi gây hụt hẫng "nhẹ" cho người hâm mộ bằng "chiếc" poster không rõ là hoa sim hay hoa mua, NSX Mắt Biếc liền bù lỗi cho những ai yêu mến thầy Ngạn và Hà Lan bằng đoạn teaser trailer đầu tiên của tác phẩm. Với độ dài 1 phút 31 giây, toàn bộ những khung cảnh quê nhà được nhà văn Nguyễn Nhật Ánh viết trong tiểu thuyết đã được tái hiện chân thực qua từng khung hình, đã vậy còn có thêm nhạc phim được Phan Mạnh Quỳnh hát hay đến ám ảnh, chưa bao giờ người ta háo hức được gặp Ngạn và Hà Lan nhiều đến thế. 

Khung cảnh đẹp như thơ của bộ phim...

Đã giúp bộ phim lấy lại phong độ sau chiếc poster "bông mua" này.

Không chỉ có những bình luận khen cảnh phim đẹp, nhạc phim do Phan Mạnh Quỳnh trình bày cũng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng: 

Cư dân mạng đồng loạt gọi tên Phan Mạnh Quỳnh.

1. Bối cảnh của Mắt Biếc đẹp đến "nức nở"

Teaser "Mắt Biếc"

Với bối cảnh chính của bộ phim được ghi hình tại Huế và Quảng Nam, hai địa danh có quá nhiều tiềm năng để khai thác trong điện ảnh, xứ Quảng vốn nổi tiếng là nhiều cảnh đẹp và là nơi nuôi dưỡng nhiều thiên tài thi ca. Từng thước phim trong Mắt Biếc đã tận dụng "sạch sẽ" điểm mạnh này, ngoài ra, các địa danh của Huế như lăng tẩm cũng được mang lên phim, đưa người xem về miền cố đô vừa buồn vừa lãng mạn. 

Hình ảnh chợ quê trong kí ức của biết bao thế hệ.

Những đám trẻ nô đùa trên sân.

Cây đa đầu làng...

Từng chiều Ngạn chở Hà Lan về trên con xe cà tàng.

Lăng Huế đẹp hút hồn trong teaser.

2. Ca khúc "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" vang lên đầy ám ảnh

Có Chàng Trai Viết Lên Cây - Phan Mạnh Quỳnh (OST Mắt Biếc)

Không chỉ có cảnh đẹp, Mắt Biếc cũng không quên "khoe" nhạc phim được trình bày bởi Phan Mạnh Quỳnh. Giọng hát của nam ca sĩ vang lên thể hiện toàn bộ được nội tâm si tình của Ngạn dành cho Hà Lan. Phân cảnh khóc của Ngạn cũng trở nên ám ảnh hơn. 

Một vài hình ảnh đẹp thơ mộng khác trong Mắt Biếc: 

Mắt Biếc dự kiến khởi chiếu vào cuối năm 2019.

Nguồn: http://kenh14.vn/xem-xong-teaser-mat-biec-canh-dep-nhac-dinh-chi-muon-nuc-no-goi-ten-phan-manh-quynh-20190711103949632.chn

Video nổi bật

[ Sự kiện ]   Nhan sắc dàn diễn viên 9x "Mắt biếc": Nữ mong manh đến độ muốn che chở, nam phong trần "không cua cũng đổ rầm rầm"! ( 19 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Google