Thứ bảy 24/08 . 2019
feature-top

Sau một khoảng thời gian dài khiến khán giả và người hâm mộ sốt ruột chờ đợi với những thông tin "nhá hàng" hấp dẫn liên tiếp được tung ra, cuối cùng girlgroup mới của JYP - ITZY, cũng đã có màn debut chính thức. Đúng 0 giờ ngày 11 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc), MV "Dalla Dalla" của ITZY đã được phát hành, nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo fan Kpop.

"Dalla Dalla" là ca khúc chủ đề nằm trong single đầu tay của ITZY mang tên "IT'z Different". Giống như thông điệp đã được hé lộ trước đó trong phần lyrics, "Dalla Dalla" là nơi các cô gái ITZY hát về sự độc đáo, khác biệt của riêng mình so với những người khác, đồng thời giơ cao tuyên ngôn hãy yêu lấy chính mình. Đặc biệt, so với MV ra mắt của các tiền bối cùng nhà, có thể thấy "Dalla Dalla" được JYP đầu tư rất hoành tráng về mặt bối cảnh và trang phục của các thành viên. Cùng thưởng thức MV đầu tay của tân binh ITZY ngay dưới đây!

ITZY là nhóm nhạc nữ thứ 4 mà JYP Entertainment cho ra mắt trong lịch sử hoạt động của công ty, sau Wonder Girls, Miss ATWICE. Đây cũng là girlgroup đầu tiên mà JYP cho ra đời trong vòng 4 năm kể từ khi TWICE debut vào năm 2015, đồng thời là nhóm nữ thuần Hàn thứ 2 của công ty này sau Wonder Girls. Với 5 thành viên Yeji, Lia, Ryujin, Chaeryeong và Yuna, ITZY đã sớm trở thành đề tài được bàn luận xôn xao khắp nơi trên Internet ngay từ khi chưa chính thức ra mắt, đồng thời cũng được dự đoán là một trong những ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu tân binh của năm 2019.

Trong khi đó, single "IT'z Different" của ITZY sẽ được phát hành vào lúc 18 giờ ngày 12 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc). Vào lúc 20 giờ cùng ngày, nhóm sẽ có một buổi Live Premiere, gửi lời chào chính thức đầu tiên đến khán giả thông qua ứng dụng V Live. 

Nguồn: https://tinnhac.com/hot-itzy-chinh-thuc-tung-mv-debut-khang-dinh-suc-hut-cua-mot-ung-vien-nang-ky-cho-danh-hieu-tan-binh-cua-nam-2019-125433.html

Video nổi bật

[ Sự kiện ]   Dường như màn ra mắt của tân binh khủng nhà JYP - ITZY không đáp ứng được sự kì vọng ban đầu của người hâm mộ Kpop. ( 7 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Google