Thứ tư 24/07 . 2019
feature-top

Vào thời điểm hiện tại, Eden Hazard đang lo ngại về khả năng Chelsea sẽ buộc anh phải ở lại Stamford Bridge thêm một mùa nữa.

Ngôi sao người Bỉ rất muốn chuyển đến Real Madrid và thông báo cho Chelsea về quyết định của mình vào tuần trước.

Hazard thể hiện ý định ra đi sau World Cup mùa hè năm ngoái nhưng HLV Maurizio Sarri đã thuyết phục ở lại một mùa để đưa Chelsea trở lại Cúp C1. Anh đã hoàn thành thỏa thuận của mình nhưng The Blues lại bị cấm chuyển nhượng và sẽ không thể mua cầu thủ thay thế nếu đồng ý bán cho Real Madrid.

Bây giờ, Hazard mong đợi Chelsea, CLB mà anh gia nhập 7 năm trước, tôn trọng quyết định của mình. Tuy nhiên, The Sun cho biết, cựu cầu thủ Lille sợ rằng CLB sẽ dừng lại cuộc chuyển nhượng này nếu Tòa án Trọng tài Thể thao từ chối kháng cáo của Chelsea.

Nguồn tin này khẳng định Chelsea có thể giữ Hazard thêm một năm nữa trước khi cho phép anh ra đi vào năm 2020 - thời điểm hết hợp đồng.

Trong khi Chelsea có thể chịu thiệt khoảng 80-100 triệu bảng phí chuyển nhượng, họ cảm thấy việc Hazard ở lại thêm một mùa giải khác có thể mang lại lợi ích nhiều hơn, đặc biệt khi không thể mua người thay thế.

Christian Pulisic đã được đưa về với giá 58 triệu bảng vào tháng 1 nhưng Chelsea hy vọng tiền vệ người Mỹ sẽ chơi bên cạnh Hazard chứ không phải thay thế anh.

Hoàng Hà

Nguồn: http://webthethao.vn/bong-da-anh/hazard-lo-ngai-chelsea-se-nuot-loi-khong-ban-cho-real-madrid-85873.htm

Video nổi bật

[ Sự kiện ]   Hazard lo ngại Chelsea sẽ “nuốt lời” không bán cho Real Madrid ( 12 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Google