Thứ năm 23/05 . 2019
feature-top

Đêm 9/10, Gigi Hadid đã được nhiều tay săn ảnh chờ đón khi rời khỏi khách sạn ở Manhattan để đến dự bữa tiệc sinh nhật của cô em Bella. Siêu mẫu 23 tuổi chọn trang phục khá gợi cảm với chiếc áo xuyên thấu để lộ áo bra bên trong, đồng thời chiếc quần skinny cũng làm tôn lên vóc dáng cao ráo, thon thả của Gigi. Nhìn từ xa quyến rũ là thế, nhưng khi zoom cận cảnh thì cô nàng lại mất điểm vì gương mặt bóng nhờn như "chảo dầu".

Gigi Hadid khoe body đầy gợi cảm trên phố với áo xuyên thấu.

Nhưng gương mặt bóng dầu của cô nàng gây ra một số ý kiến chê bai.

Gigi Hadid cũng không quên cầm theo một món quà dành cho cô em gái, có ghi chữ "B+" và số 22 để mừng tuổi mới của Bella. Cô đã gửi thêm lời chúc mừng sinh nhật Bella trên Instagram: "Nữ hoàng của cung Thiên Bình! Chị biết có nhiều điều bất ngờ trong dịp sinh nhật mà em không biết đấy. Bé cưng của chị sẽ tròn 22 tuổi vào giữa đêm nay. Chị không khóc đâu".

Gigi Hadid diện áo xuyên thấu gợi cảm tiến vào trong khách sạn

Bella Hadid thổi nến mừng sinh nhật.

Cùng ngày hôm đó, Bella Hadid đã có buổi hẹn hò vui vẻ với chàng bạn trai The Weeknd sau khi tái hợp.

Nguồn: http://kenh14.vn/dien-ao-xuyen-thau-khoe-body-day-goi-cam-nhung-gigi-hadid-mat-diem-vi-mat-bong-nhon-nhu-chao-dau-20181010192603948.chn

Video nổi bật

[ Sự kiện ]   Ngày vui của Bella Hadid phản ánh đúng câu châm ngôn bất hủ: "kim cương là bạn tốt nhất của mọi phụ nữ"! ( 6 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Google