Thứ hai 24/06 . 2019
feature-top

Ngày 8/1/2019, công ty Lotte E&C (một thành viên của tập đoàn Lotte) đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư cùng công ty Hưng Lộc Phát.

Theo đó, công ty Lotte E&C sẽ đầu tư một khoản tiền vào một dự án tại Quận 7 sắp được Hưng Lộc Phát Corp giới thiệu ra thị trường trong năm 2019.

Toàn cảnh lễ ký kết giữa Hưng Lộc Phát Corp và công ty Lotte E & C

Là một thành viên của tập đoàn Lotte - một trong 5 tập đoàn đa quốc gia lớn nhất tại Hàn Quốc, Lotte E&C được thành lập từ năm 1959 được biết đến là một trong những tổng thầu xây dựng quốc tế cũng như nhà phát triển BĐS nhà ở tại Hàn Quốc. Lĩnh vực hoạt động của Lotte E&C là cơ sở hạ tầng, hóa dầu, môi trường, nhà máy công nghiệp, kiến trúc và BĐS nhà ở.

Tại lễ ký kết đại diện công ty Lotte E&C cho biết, công ty này đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư vào thị trường BĐS nhiều tiềm năng của Hà Nội và TP.HCM. Khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam, Lotte E&C đánh giá cao vào những công ty trẻ có quỹ đất dồi dào và tốc độ phát triển nhanh như Hưng Lộc Phát.

Hưng Lộc Phát được biết đến như một Công ty đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực khai thác, kinh doanh vật liệu xây dựng, năng lượng và BĐS. Trong lĩnh vực khai thác vật liệu xây dựng và năng lượng, Hưng Lộc Phát sở hữu hàng loạt các nhà máy thuỷ điện, mỏ đá, nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng trải dài từ Bắc vào Nam.

Dự án Golden Star tại trung tâm Q7 của Hưng Lộc Phát đã đưa vào vận hành

 

Ở lĩnh vực BĐS, Hưng Lộc Phát khởi đầu với phương châm “đi chậm mà chắc” với các dự án như Hưng Phát Silver Star, Golden Star tại Nhà Bè, Quận 7… đã được bàn giao.

Từ năm 2017, Hưng Lộc Phát bắt đầu có những động thái chuẩn bị cho một cuộc bứt phá mới với hàng loạt dự án lớn tại khu Nam cùng các thương vụ M&A nghìn tỷ. Theo Hưng Lộc Phát, hiện công ty đang sở hữu khoảng gần 40 héc ta đất sạch thuộc khu Nam Sài Gòn.

Hưng Lộc Phát khởi đầu với phương châm “đi chậm mà chắc”

Theo đại diện Lotte E&C, đây là sự mở đầu cho sự hợp tác sâu rộng giữa hai công ty nhằm tạo tiền đề cho kế hoạch phát triển các dự án tiếp theo của hai bên trong tương lai. Việc hợp tác lần này kỳ vọng sẽ tạo ra một bước đột phá mới cho thị trường BĐS Nam Sài Gòn dựa trên tiềm lực và thế mạnh đặc thù của hai bên.

Lệ Thanh

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/cong-ty-lotte-e-c-va-hung-loc-phat-hop-tac-dau-tu-502003.html

Video nổi bật

[ Sự kiện ]   Công ty Lotte E&C và Hưng Lộc Phát hợp tác đầu tư ( 5 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Google