Thứ ba 23/07 . 2019
feature-top

Mặc dù Barcelona và Antoine Griezmann là hai cái tên đã được nhắc đến bên cạnh nhau trên các mặt báo kể từ giây phút Griezmann công bố anh sẽ rời Atletico Madrid sau mùa giải này, nhưng thực tế có vẻ xa vời hơn nhiều. Thậm chí một nguồn tin khá tin cậy ở Barcelona cho biết CLB này hoàn toàn chưa hề tiếp xúc với Griezmann.

Antoine Griezmann chưa hẳn chắc chắn sẽ gia nhập Barcelona như nhiều nguồn tin đã đưa

Phóng viên Gerard Romero của tờ Sport tại Barcelona cho biết tương lai của Griezmann hiện đang hết sức không rõ ràng. Griezmann đã nói anh sẽ chia tay Atletico nhưng giữa anh và Barcelona chưa đạt được bất cứ một thỏa thuận cá nhân nào, điều đó đồng nghĩa Barca chưa kích hoạt điều khoản thanh lý 125 triệu euro của tiền đạo người Pháp để được cho phép đàm phán.

Thậm chí Romero cho biết một số cầu thủ Barca không có ấn tượng tốt với Griezmann sau vụ năm ngoái anh từ chối gia nhập họ và làm rùm beng bằng một đoạn video phóng sự công bố mình sẽ ở lại Atletico. Ngoài ra họ cho rằng mặc dù Griezmann là một tiền đạo giỏi nhưng lúc này vai trò của Griezmann không phù hợp để thay thế Luis Suarez, cũng không hợp để đá như một tiền đạo cánh và chắc chắn không bằng được Lionel Messi.

Nguồn tin khẳng định có ít nhất 2 CLB đã cử người tới tiếp cận Griezmann và Barca không nằm trong số đó. Paris Saint-Germain là CLB đầu tiên, họ muốn sở hữu chân sút tóc vàng mặc dù Griezmann từng nói anh chưa định quay lại Pháp, và thậm chí đã đề xuất với Atletico Madrid về một thương vụ trao đổi Griezmann – Cavani. Đội thứ hai là Bayern Munich, họ đã gặp chị gái kiêm người đại diện Maud Griezmann nhưng không rõ anh có quan tâm tới nhà ĐKVĐ Bundesliga.

Romero ngoài ra cũng cho biết một số CLB Premier League đang theo dõi Griezmann dù chưa có động thái chính thức nào. Đã từng một thời tồn tại tin đồn MU muốn Griezmann nhưng CLB này không còn đủ sức hút với anh, trong khi Chelsea lại đang chờ tình hình của Eden Hazard trước khi đưa ra nước đi tiếp theo.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/bong-da/bat-ngo-griezmann-barca-khong-hoi-mua-co-the-den-premier-league-c48a1050909.html

Video nổi bật

[ Sự kiện ]   Chuyển nhượng sốc: Griezmann lật kèo Barca tới PSG, Neymar sang Real ( 15 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Google