Thứ năm 23/05 . 2019
feature-top

Dù đã bên nhau nhiều năm nhưng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương vẫn mặn nồng như thuở mới yêu. Tại Hàn Quốc, hai vợ chồng không ngừng dành cho nhau những cử chỉ ân cần, tình cảm. Thậm chí, cặp đôi còn không ngần ngại khoá môi giữa chốn đông người khiến những ai có mặt vô cùng ghen tị. Kể từ khi quyết định đến với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đã tạm gác mọi công việc của mình để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình và làm người quản lý đắc lực cho ông xã. Cô luôn hộ tống Ưng Hoàng Phúc mỗi khi anh lưu diễn xa.

Kim Cương đồng hành cùng Ưng Hoàng Phúc trong chuyến đi diễn tại Hàn Quốc.

Cặp đôi không ngừng thể hiện tình cảm cho đối phương.

Trước đó, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ cầu hôn Kim Cương trên biển sau nhiều năm chung sống nhưng chưa đám cưới. Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi yêu Kim Cương rất nhiều. Chúng tôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đến với nhau, nhưng để giữ được lửa tình yêu luôn nồng cháy trong mái ấm của mình mới là thử thách lớn nhất. Điều tôi muốn dành cho Kim Cương không chỉ là sự lãng mạn mà còn là niềm tin, sự tôn trọng và sẻ chia".

Khung cảnh đầy lãng mạn nơi Ưng Hoàng Phúc ngỏ lời cầu hôn Kim Cương.

Nguồn: http://kenh14.vn/ung-hoang-phuc-ngot-ngao-khoa-moi-kim-cuong-tai-han-quoc-sau-man-cau-hon-lang-man-20181011101137791.chn

Video nổi bật

[ Sự kiện ]   Hiện, cặp đôi đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới cổ tích vào cuối năm nay. ( 4 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Google