Thứ bảy 24/08 . 2019
feature-top

Đức Thịnh sau bức xúc về những chuyện ồn ào giữa "Trạng Quỳnh" và "Cua lại vợ bầu" những ngày vừa rồi, đã có động thái xoá bỏ dòng chia sẻ, và xin lỗi gia đình nhỏ của mình

Hôm 6/2, Trấn Thành đăng tải bài viết bức xúc về việc ê-kíp Cua lại vợ bầu bị chơi xấu trên trang đánh giá phim ảnh. Dù không nêu tên bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào đứng sau vụ việc nhưng bài chia sẻ của Trấn Thành đã khiến Đức Thịnh cùng ê-kíp Trạng Quỳnh bị đặt nghi vấn. Thời điểm hiện tại, các rạp phim Việt chiếu ba phim là Trạng Quỳnh, Cua lại vợ bầu và Táo Quậy. Trong đó, Táo Quậy không thể được coi là đối thủ của Cua lại vợ bầu.

Lên tiếng về nghi vấn đứng sau vụ “chơi xấu” phim Cua lại vợ bầu, đạo diễn Đức Thịnh mới đây bức xúc lên tiếng một lần nữa về vấn đề này, anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Nguyên văn chia sẻ của Đức Thịnh

Sau đó khi đăng chia sẻ bức xúc, Đức Thịnh đã xoá bài post đó, và post thêm một bài post khác, với chia sẻ là: " Xin lỗi gia đình nhỏ! Ba xin lỗi. Ba không như vậy nữa!", với hình ảnh vợ mình Thanh Thuý bên cậu con trai vừa sinh vào ngày mùng 2 Tết.

Dòng chia sẻ của Đức Thịnh

Vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thuý

Có lẽ vì không muốn ảnh hưởng đến gia đình nhỏ của mình, Đức Thịnh đã xoá ngay chia sẻ bức xúc của mình. Để cho cả nhà tận hưởng một không khí Tết vui vẻ, khi chào thêm một thành viên mới của gia đình nhỏ mình.

Ảnh: Tổng hợp

 

Nguồn: http://www.yan.vn/duc-thinh-xin-loi-gia-dinh-nho-ba-khong-nhu-vay-nua-195184.html

Video nổi bật

[ Sự kiện ]   Lộ danh sách phim đề cử tranh giải Cánh Diều Vàng 2018, "Trạng Quỳnh" thì có tham gia còn "Cua Lại Vợ Bầu" thì không thấy đâu? ( 120 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Google